Lắp đặt chuông cửa màn hình tại Bình Dương ✅ uy tín, chất lượng

Spread the love

Có thể nói lắp đặt chuông cửa màn hình tại Bình Dương là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho ngôi nhà, văn phòng …của bạn. Với hệ thống chuông cửa màn hình của CCTV Công Nghệ Xanh gồm nhiều ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình hiện đại, tiện lợi hơn, an toàn hơn.

Hệ thống chuông cửa có màn hình giúp bạn nói chuyện từ trong nhà và ngoài nhà bằng giọng nói & hình ảnh có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng các tầng và bạn không cần ra cổng mà bạn vẫn có thể mở cửa, đóng cửa từ xa cho khách. Ngoài ra hệ thống chuông cửa có hình còn gia chủ chủ động hơn trong các tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ở ngoài cửa nhà mình.

Lắp đặt chuông cửa màn hìn tại Bình Dương

Lắp đặt chuông cửa màn hìn tại Bình Dương

Thiết bị chuông cửa màn hình ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa thế hệ cũ mà nó gồm nhiều ứng dụng với nhiều công nghệ mới giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà mình, biệt thự của bạn. Khi sử dụng hệ thống chuông cửa có hình bạn có thể giao tiếp được với ngoài người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic thu âm, Lắp đặt chuông cửa màn hình kết hợp với khóa từ thông minh, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

Hệ thống chuông cửa màn hình được chia làm 2 loại:

✅Hệ thống Video Doorphone: Hệ thống chuông cửa có chức năng ghi hình, gọi cửa kết hợp tiếng nói

✅Hệ thống Audio Doorphone: Hệ thống chuông cửa có chức năng gọi cửa bằng tiếng nói nhưng không có hình ảnh

Phương thức hoạt động của chuông cửa có màn hình:

Khách đến nhà ấn nút chuông được lắp ngoài cửa nhà kèm theo đó những chiếc camera sẽ ghi lại hình ảnh khi đó chủ nhà trong nhà sẽ nghe thấy những tiếng “Bing bong, Bing bong, Bing bong….. “ và đồng thời màn hình hiện thị trong nhà sẽ hiển thị mặt khách ở ngoài cửa. Chủ nhà chỉ cẩn ấn công tắc mở khóa cửa từ trong nhà mà không phải ra ngoài và cửa sẽ tự động được mở ra và người bên trong nhà có thể giao tiếp qua hình ảnh, lời nói với người bên ngoài thông qua camera và mic trên hệ thống chuông cửa. Ngoài ra lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình tại Bình Dương còn có thể giúp bạn quan sát tất cả những hình ảnh đang diễn ra ở ngoài.

Phương thức hoạt động của chuông cửa có màn hình

Phương thức hoạt động của chuông cửa có màn hình

Ưu điểm khi lắp đặt chuông cửa màn hình tại Bình Dương:

 • Chủ nhà có thể điều khiển đóng, mở cửa tự động từ xa
 • Màn hình của chuông cửa có độ phân giải cao, sắc nét
 • Thiết kế mỏng, bàn phím cảm ứng, thân thiện với người sử dụng
 • Kiểm soát được khách vào nhà.
 • Âm thanh to, rõ ràng, trung thực
 • Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ kẻ xấu
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối
 • Dễ dàng từ chối khách mà chủ nhà không muốn tiếp.

Lợi ích khi lắp chuông cửa màn hình tại Bình Dương:

✅ Mang tới cho ngôi nhà bạn phong cách hiện đại sang trọng, công nghệ mới, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

✅ Lap dat chuong cua man hinh tai Binh Duong giúp cho người chủ căn hộ và khách nói chuyện với nhau.

✅ Chủ nhà không cần ra tận nơi mở cửa mà có thể mở cửa từ xa qua nút mở cửa.

✅Màn hình hiển thị có thể lắp ở nhiều chỗ khác nhau mang lại sự tiện lợi cho gia chủ nhất.

Lợi ích khi lắp chuông cửa màn hình tại Bình Dương

Lợi ích khi lắp chuông cửa màn hình tại Bình Dương

Lắp đặt chuông cửa có hình ngày nay đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn khóa cửa thông minh trong các ngôi nhà, căn biệt thự, căn hộ chung cư, thậm chí là các công ty. Với những tính năng vượt trội, tiện lợi mà các loại chuông cửa thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Những sản phẩm chuông cửa thông minh này không chỉ dùng để thay thế cho kiểu chuông đơn điệu thông thường, mà còn tính hợp rất nhiều các công nghệ an ninh mang lại sự án toàn và thuận tiện cho gia chủ.

+ Với giải pháp lắp đặt chuông cửa có hình ảnh, chủ nhà và khách đến nhà hoàn toàn cũng có thể giao tiếp bằng giọng nói. Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở trong nhà.

+ Thiết bị chuông cửa màn hình này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa.

+ Bạn cũng có thể chụp ảnh và lưu hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ đáng nghi rình rập xung quanh nhà bạn để xử lý về sau.

Chuông cửa có hình Kbvision, là dòng sản phẩm thương hiệu USA đi đầu trong thị trường Chuông cửa có hình hiện nay với nhiều mẫu mã, sản phẩm khác nhau, chất lượng ngày càng được cải thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Lắp đặt chuông cửa màn hình tại CCTV Công Nghệ Xanh

Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, thay thế chuông cửa, lắp đặt chuông cửa có hình tại Bình Dương, sản phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng siêu bền. Chúng tôi đã lắp đặt chuông cửa màn hình Bình Dương cho rất nhiều hộ gia đình, biệt thự Các chung cư cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành uy tín đã được khẳng định. Chúng tôi luôn lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt chuông cửa màn hình tại CCTV Công Nghệ Xanh

Lắp đặt chuông cửa màn hình tại CCTV Công Nghệ Xanh

Cách Lắp Đặt Chuông Cửa Màn Hình

Thực ra hệ thống chuông cửa có màn hình không hề khó để lắp đặt, Sau đây CCTV Công Nghệ Xanh xin hướng dẫn một số thông tin cần thiết để bạn có thể tự tay lắp đặt hệ thống chuông cửa cho gia đình, văn phòng của mình.

Cách Lắp Đặt Chuông Cửa Màn Hình

Cách Lắp Đặt Chuông Cửa Màn Hình

1. Chuẩn bị linh kiện, phụ kiện lắp chuông cửa:

– Bộ chuông cửa màn hình: màn hình chính, hộp camera chuông cửa

– Dây tín hiệu

– Jack nối dây tín hiệu

– Ống ghen.

2. Lắp đặt màn hình chính, camera chuông cửa, đi dây tín hiệu cho chuông cửa.

Nếu nhà của bạn đã hoàn thiện thì bạn phải đi dây nổi và sử dụng nẹp điện để bảo vệ dây và tăng độ thẩm mỹ khi lắp đặt chuông cửa có hình.

Nếu dây tín hiệu chuông cửa màn hình đã được thợ điện đi dây âm thì giờ chỉ cần đấu nối 2 đầu dây tín hiệu.

1 đầu dây tín hiệu nối vào màn hình chính (nối 4 sợi của dây vào 4 khe trong màn hình), 1 đầu nối vào camera chuông cửa (nối 4 sợi của dây vào 4 khe bên trong camera, vặn vít thật chặt và đóng nắp hộp camera chuông cửa màn hình lại).

4. Nối nguồn điện cho màn hình để thiết bị chuông cửa màn hình hoạt động

Cắm dây nguồn của màn hình chính vào nguồn điện 220V trong nhà để chuông cửa màn hình hoạt động. Bấm thử chuông và kiếm tra xem màn hình chính, màn hình con (nếu có) và camera chuông cửa có hoạt động không? Thử và thiết lập các chức năng của hệ thống theo yêu cầu của mình theo bảng hướng dẫn trong hộp sản phẩm. Sau bước này thì bạn và người nhà có thể bắt đầu sử dụng chuông cửa màn hình rồi.

Công ty CCTV Công Nghệ Xanh chuyện phân phối lắp đặt sửa chữa chuông cửa màn hình các loại

 • Chuông cửa màn hình Panasonic
 • Chuông cửa màn hình Samsung
 • Chuong cua man hinh Kbvision
 • Chuong cua man hinh Hikvision
 • Chuong cua man hinh Dahua
 • Lắp đặt chuông cửa có hình cho văn phòng công ty
 • Lắp chuông cửa màn hình cho nhà ở biệt thự
 • Lắp chuông cửa có hình cho khách sạn
 • Lap chuong cua co man hinh cho các căn hộ chung cư

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt chuông cửa màn hình tại Bình Dương xin liên hệ: 08 343 6666 7 để được tư vấn giải pháp cũng như báo giá tốt nhất.

5/5 (2 Reviews)

Tin Liên Quan