Quy trình lắp đặt Camera quan sát tại Thiết Bị Công Nghệ Xanh

Spread the love

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI

B1 : Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị luôn là quan trọng nhất giúp công việc nhanh tróng tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc bên cạnh đó cũng cần đọi ngũ kỹ thuật có tay nghề cao có đầy đủ dụng cụ thi công như.

  • Thang
  • Máy khoan tường, khoan bắt đế camera, lỗ đi dây..
  • Máy khoan bin bắt vít
  • Kềm tuốt dây điện, Kềm bấm đầu COS cáp đồng chục camera , tô vít …

Những thứ căn bản đó là 1 người thợ tại Cty cổ phần Thiết bị công nghệ xanh cần phải có .

LẮP ĐẶT CAMERA

B2 : Lắp đặt

Tiếp đó là lắp camera yêu cầu khác hàng phối hợp với kỹ thuật viên để được tư vấn cố định camera sao cho hợp lý nhất cho góc nhìn tốt nhất mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ cao, chánh tình trạng nhân viên tự ý lắp camera mà không tư vấn cho khác hàng hiểu lý do gây bất đồng quan điểm vì vậy chúng tôi luôn chủ động hỏi ý kiến khách hàng trước khi gắn thiết bị bởi làm hài lòng khách hàng cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

1 SỐ HÌNH ẢNH

  

– Đi dây camera và nguồn cho camera 

Nhân viên Cty đi Dây gọn gàng cho thẩm mỹ cao, thuận tiện cho việc bảo trì hay sửa chữa. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu vậy nên dù cho là việc đơn giản nhất chúng tôi cũng làm 1 cách cẩn thận tỉ mỉ làm hài lòng mọi khách hàng vì vậy chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng đấy cũng là động lực giúp chúng tôi phát triển.

1 số hình ảnh

LẮP ĐẶT CAMERA

B3: cài đặt cho đầu thu , hoàn tất công việc có thể bàn giao lại cho quý khác hàng. 

Lưu ý : khi quý khách hàng lắp đặt camera nên xem qua thiết bị trước khi lắp có đầy đủ tem trống hang giả của hãng hay không và tem BH của nhà phân phối. để biết quyền lợi của mình. 

với Cty cổ phần Thiết bị công nghệ xanh  cam kết cung cấp hàng chính hãng có đầy đủ các yếu tố trên.

LẮP ĐẶT CAMERA LẮP ĐẶT CAMERA

Tin Liên Quan