Lắp đặt báo động chống trộm tại Bình Dương ✅ Uy tín, chất lượng

Spread the love

Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh chuyên phân phối các thiết bị báo động chống trộm chất lượng, chính hãng 100% tại Bình Dương, Thi công, lắp đặt báo động tại Bình Dương, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp thi công lắp đặt báo động chống trộm, nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn cố gắng hết mình, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương

Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Hệ thống báo động chống trộm hiệu quả bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, kết hợp lại để giám sát 24/7 bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn và gia đình. lắp đặt thiết bị chống trộm giúp khách hàng luôn chủ động bảo vệ tài sản cảu mình trước kẻ xấu, bạn luôn cảm thấy yên tâm khi luôn được bảo vệ 24/7.

sơ đồ lắp đặt hệ thống báo trộm h5 cho tiệm vàng

sơ đồ lắp đặt hệ thống báo trộm h5 cho tiệm vàng

Thiết bị báo động chống trộm sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay để bảo vệ bạn như: công nghệ hồng ngoại phát hiện sớm kẻ gian từ xa, công nghệ báo trộm qua điện thoại giúp bạn phát hiện khu vực kẻ gian xuất hiện từ đó có phương án sử lý, bắt giữ kẻ gian. chuông cảnh báo xâm nhập giúp mọi người trong gia đình, công ty biết được có người đột nhập để tổ chức bắt kẻ xấu, điều khiển từ xa giúp bạn chủ động quản lý hệ thống báo trộm.

BÁO TRỘM AN TOÀN, MỌI LÚC MỌI NƠI

Bảo vệ tài sản và tính mạng người thân của Bạn 24/7, cảnh báo sớm dù bạn ở bất kỳ đâu.
Quý khách hàng hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống báo trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho Quý khách hàng biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị báo trộm cũ không thể làm được. Chuông cảnh báo lớn giúp mọi người giúp mọi người xung quanh biết được có kẻ gian, và cũng giúp xua đuổi tội phạm hiệu quả.

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM TẠI BÌNH DƯƠNG

Tại sao bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương?

Quý khách hàng chỉ cần đầu tư 1 lần để Lắp đặt báo động chống trộm tại Bình Dương nhưng sẽ an tâm vì tài sản và tính mạng của gia đình bạn luôn được bảo vệ.

Tại sao bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương?

Tại sao bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương?

Theo tâm lý chung của tội phạm luôn chọn các mục tiêu, gia đình không được bảo vệ, không có hệ thống an ninh để dễ dàng đột nhập, trộm cắp, thường kẻ xấu sẽ theo dõi hành vi của bạn 1 thời gian để tìm cơ hội hành động, nếu bạn có lắp hệ thống báo động, hệ thống camera quan sát kẻ xấu sẽ khố lòng thực hiện mục tiêu trộm cắp cảu mình hơn, thay vào đó kẻ xấu sẽ tìm mục tiêu khác dễ dàng hơn.

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:
1. Công tắc từ chống cạy cửa (Cửa từ)
Công tắc này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về trung tâm để trung tâm hú báo động. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách ~ 50 mét xuyên tường

2. Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây)
Mắt hồng ngoại không dây sử dụng pin. Cảm ứng quét xa được khoảng 5 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường.

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài ra hệ thống BÁO TRỘM có thể kết hợp với:
Cảm biến chấn động (dành cho gia đình gắn các cửa kiếng)
Đầu dò báo gas, báo khói: làm hệ thống báo cháy
Với sự cần thiết phải Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương và số lượng sản phẩm báo trộm đa dạng của CCTV Công Nghệ Xanh, Quý khách hàng hãy nhanh chóng chọn lựa những sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ gia đình và tài sản của mình.

CÁC QUẬN HUYỆN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM TẠI BÌNH DƯƠNG

Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại Thủ Dầu Một
Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại Bến Cát
Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại Dĩ An
Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Tân Uyên
Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Thuận An
Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bắc Tân Uyên
Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bàu Bàng
Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Dầu Tiếng
Lắp đặt thiết bị chống trộm tại  Phú Giáo

Cảm ơn bạn đã xem giải pháp Lắp đặt báo động tại Bình Dương của Công Nghệ Xanh. Xin chúc bạn sớm chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ với chúc tôi khi bạn cần được trợ giúp.

Tin Liên Quan