Lắp camera quận 12 giám sát thông minh cho gia đình bạn

Spread the love

Lắp camera quận 12 – Camera giám sát thông minh với những tính năng ứng dụng thực tế giúp bảo vệ gia đình bạn 24/24, bạn luôn quan sát được gia đình mình khi ra khỏi nhà

Công nghệ được ứng dụng trong thực tế là cuộc cách mạng xu hướng được đặt lên hàng đầu tại Việt Nam với cuộc “ Cách mạng 4.0”. An ninh, tiện ích và nhanh chóng là điều mà công nghệ ngày càng làm tốt đặc biệt qua camera giám sát thông minh hỗ trợ bảo đảm an toàn, anh ninh trong khu vực. Ngày nay, camera giám sát đã làm được những tính năng gì hỗ trợ chúng ta?

Xem ngay: Lắp camera quận Bình Thạnh

Thành phố Hồ Chí Minh đã lắp đặt camera tại quận 12 để hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn trong khu vực, giám sát tình hình ùn tắc, vi phạm giao thông và công tác phong chống tội phạm. Những con số đầy ấn tượng cho thấy những ứng dụng thực tế ghi nhận tính năng hiệu quả của camera giám sát. Tại các khu vực trong quận, khu vực trọng điểm camera được đặt tại 11 xã, phường để phục vụ công tác.

Hoạt động các khu vực được giám sát bởi camera

Hoạt động các khu vực được giám sát bởi camera

Với 1000 camera, được theo dõi, giám sát tại các địa điểm chủ chốt đã hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh trong khu vực quận 12. Đây cũng là bước đi tạo niềm tin cho dân cư khu vực về an ninh được đảm bảo nhờ hỗ trợ của công nghệ, nhiều gia đình, công ty lắp đặt camera giám sát tại khu vực quận để bảo đảm an toàn cho tài sản và con người.

Lắp camera quận 12 – Camera giám sát thông minh với những tính năng ứng dụng thực tế

Giám sát, theo dõi qua hình ảnh là tính năng thu hút chúng ta khi tiếp cận với camera, thêm vào đó là những tính năng nổi bật và thông minh vượt trội.

Những thiết bị camera tiện ích, thông minh

Những thiết bị camera tiện ích, thông minh

Chất lượng hình ảnh

Độ phân giải camera được nâng cao với hình ảnh rõ nét, xác định, định dạng được các đối tượng hay sự việc. Với góc nhìn đa dạng, đa chiều thu phóng được các khu vực và đối tượng trong phạm vi rộng.Camera có thể xoay hoặc quay ghi lại diện tích lớn hơn khắc phục nhược được của camera tĩnh đồng thời giảm tổng số camera cần thiết để theo dõi tại khu vực cụ thể. Đặc biệt, với tầm nhìn ban đêm có nhiều hạn chế camera đã được cải thiện và nâng cấp tầm nhìn tốt hơn, hỗ trợ việc quan sát ban đêm, đảm bảo cho an ninh, an toàn của khu vực giám sát.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera tại quận 5

Âm thanh và báo động khi phát hiện chuyển động

Tính năng âm thanh được chú trọng hơn khi có thể nhận qua micro phát ra loa hoặc mic, tăng thêm tính năng tiện dụng. Đặc biệt, khi thiết lập camera ở tính năng báo động khi phát hiện chuyển động, ngay lập tức mọi chuyển động trong khu vực sẽ được phát tin hiệu tại máy chủ, báo động và ghi lại video tại thời điểm đó qua cho máy chủ giám sát. Tính năng này báo động chính xác, kịp thời cho máy chủ biết tình hình khu vực được giám sát cũng như thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc nhận diện và tra xuất khi có sự việc phát sinh xảy ra.

Tiện lợi hơn trong việc kết nối 

Việc kết nối camera trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi có thể kết nối với nhiều loại hình khác nhau: dây cáp, dây điện và wifi. Điều này cũng giúp giảm được khả năng bị vô hiệu hóa dễ dàng.

Những tiện ích và tính năng của việc lắp đặt camera giám sát quận 12 hỗ trợ đảm bảo an toàn, an khu vực được xác định mang lại hiệu quả giám sát tại khu vực.

Tin Liên Quan