Các Công Nghệ Khi Lắp Camera Quận 1 CAMERA GIÁM SÁT

Spread the love

Việc sử dụng camera cho gia đình, cửa hàng, văn phòng làm việc đã trở nên phổ biến với chúng ta. Để đảm bảo an toàn hoặc nhằm mục đích giám sát công việc nên việc lắp đặt thiết bị camera là việc làm tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất. Nhu cầu của thị trường tăng cao đòi hỏi các công ty sản xuất camera củng như lắp camera quận 1 phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Nếu trước đây hệ thống camera là một hệ thống thiết bị cồng kềnh bao gồm đầu thu, mắt camera, dây cáp đông trục thiết bị để có thể xem hình ảnh ghi được,… gặp rất nhiều hạn chế như không thể quan sát hình ảnh ở xa khu vực đặt máy quay bị hạn chế bởi đường dây cáp đồng trục.

Công ty lắp camera quận 1 uy tin

Hiện nay trên thị trường đã cho ra đời loại camera không dây nhỏ gọn và tiện dụng đường truyền dữ liệu thông qua mạng internet nên người sử dụng có thể quan sát được hình ảnh khi ở xa thông qua điện thoại di động, các thiết bị thông minh có kết nối wifi và IP của camera. Có rất nhiều công nghệ camera, công ty lắp camera quận 1 CCTV Công Nghệ Xanh chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng để bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc trước khi quyết định đầu tư một hệ thống an ninh cho mình.

Các Công Nghệ Khi Lắp Camera Quận 1 CAMERA GIÁM SÁT

Các Công Nghệ Khi Lắp Camera Quận 1 CAMERA GIÁM SÁT

Trên cơ sở có 2 loại camera chính đó là camera có dây và camera không dây có sự phát triển thành 6 dòng công nghệ chính đó là Analog, IP, SDI, CVI, AHD, HDTVI. Sau đây tôi sẽ chia làm 3 nhóm chính để phân tích.

Bảng báo giá lắp đặt camera tại Quận 1, TP.HCM

Quý khách hàng click vào các đường link bên dưới để xem báo giá chi tiết.

Báo giá theo yêu cầu riêng của quý khách xin liên hệ: 0949 311 119 (có Zalo) để được báo giá tốt nhất.

Lắp camera quận 1 với công nghệ Analog

Đây là công nghệ của dòng camera truyền thống có mặt từ khi camera mới ra đời. Sử dụng cảm biến CCD để ghi hình số hóa dữ liệu sau đó truyền dữ liệu qua hệ thống dây cáp đông trục. Chất lượng hình ảnh được thể hiện thông qua thông số TVL tuy cũng có thể quan sát nhưng không thể so sánh với chất lượng hình ảnh của công nghệ hiện đại. Tuy nhiên với ưu điểm băng thông gần như không giới hạn thì tín hiệu thu được không hề bị gián đoạn hay nhiễu.

Công nghệ SDI, CVI, AHD, HDTVI

Đây là công nghệ phát triển trực tiếp dựa trên công nghệ Analog truyền thống. Vẫn tiếp tục sử dụng việc số hóa dữ liệu sau đó truyền tải thông qua hệ thống cáp đồng trục nhưng chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Thay việc sử dụng thông số TVL cho độ phân giải hình ảnh bằng thông số megapix.

Trong 4 loại công nghệ này dĩ nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với Analog. Công nghệ camera AHD có giá thành thấp hơn không nhiều so với camera công nghệ CVI và TVI. Công nghệ camera SDI hầu như đã tuyệt chủng trên thị trường vì giá quá cao nhưng chất lượng tương đương.

Lắp camera quận 1 với công nghệ Analog

Lắp camera quận 1 với công nghệ Analog

Lắp camera quận 1 với Công nghệ IP

Đây là công nghệ mới nhất trong ngành camera, không hệ sử dụng hệ thống cáp đồng trục, đầu thu cồng kềnh mà nó sử dụng trược tiếp mạng internet để truyền tải dữ liệu. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này đó là có thể quan sát hình ảnh camera thu được mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối mạng.

Giá thành của loại này cao hơn từ 20% – 30% so với các loại camera khác tuy nhiên nhờ những tính năng vượt trội, hình ảnh sắc nét nó vẫn được thị trường ưa chuộng.

Mọi chi tiết Liên Hệ: công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

  • Chi Nhánh: 12 Nguyễn Chi Thanh, TP. Long Thành, Đồng Nai.
  • Văn Phòng: Lô C3, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương
  • Phone: 0949 3 1111 9 – 08 343 6666 7
  • E-Mail: Ccctvcongnghexanh@gmail.com

 

Tin Liên Quan