Giới thiệu

Giới thiệu
4 (80%) 1 vote

CÔNG TY TNHH CCTV CÔNG NGHỆ XANH

Chuyên kinh doanh sỉ, lẻ Loa vali Kéo, Micro Karaoke, Loa Bluetooch, Phụ Kiện Điện Thoại, PC, Laptop, Lắp đặt hệ thống Camera an ninh. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, CCTV Công Nghệ Xanh đã không ngừng lớn mạnh với các kế hoạch phát triển thương hiệu lâu dài tại Bình Dương, mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành tốt nhất, hậu mãi sản phẩm lâu dài.

giới thiệu công ty thiết bi công nghệ xanh

Giới thiệu công ty thiết bi công nghệ xanh

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” và định hướng tiến tới trong tương lai, CCTV Công Nghệ Xanh luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CCTV Công Nghệ Xanh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh tiền thân là Cửa Hàng Thiết Bị Công Nghệ Xanh chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, nhờ sự vươn lên không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Thiết Bị Công Nghệ Xanh và phát triển đến ngày nay.
Kể từ khi thành lập, CCTV Công Nghệ Xanh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty số về dịch vụ lắp đặt camera an ninh tại Bình Dương, cung như cung cấp đến khách hàng Bình Dương những sản phẩm Công nghệ chất lượng, bảo hành và hậu mãi tốt nhất.
Không chỉ có tầm nhìn xa, CCTV Công Nghệ Xanh còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu ái nhất dành cho hành khách của mình.

CHÚNG TÔI KINH DOANH

 • Đưa đến khách hãng những dòng sản phẩm Camera quan sát tốt nhất, giá thành rẻ nhất, thi công lắp đặt nhanh nhất, phù hợp với từng điều kiện cụ thể của khách hàng, khảo sát tận nơi, hỗ trợ thiết kế hệ thống Camera An Ninh miễn phí, báo giá và triển khai nhanh chóng trong ngày.
 • Cung cấp các dòng sản phẩm Loa vali kéo chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu mục đích khách hàng, chọn lựa sản phẩm Loa
 • Phân phối các mặt hàng Phụ kiệm điện thoại, PC, Laptop đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại Bình Dương
 • Phân phối các thiết bị Mạng như, Modum wifi, Cáp mạng, Kích sóng wiffi, và rất nhiều các thiết bị khác.

Các thương hiệu lớn

 • Lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
  giàu kinh nghiệm

 • Giao nhận tiện lợi

  Giao nhận trong ngày
  nhanh chóng, an toàn

 • Thanh toán linh hoạt

  Phương thức thanh toán
  đa dạng, tiện lợi

 • Đổi trả dễ dàng

  Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
  trong 30 ngày

 • Hậu mãi chu đáo

  Tận tình chăm sóc khách hàng
  suốt dòng đời sản phẩm