CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN
Đánh giá bài viết

Chính sách giao nhận của Cửa hàng Thiết Bị Công Nghệ Xanh về việc cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho khách hàng áp dụng chính thức từ ngày 01/01/2018 được quy định cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng Chính sách

Thietbicongnghexanh.net áp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của Thiết Bị Công Nghệ Xanh qua kênh bán hàng

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển

2.1 Đối tượng vận chuyển

Sản phẩm được Thiết Bị Công Nghệ Xanh áp dụng dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử.

2.2 Phạm vi vận chuyển

Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

3. Hình thức vận chuyển

Thiết Bị Công Nghệ Xanh áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.

Thietbicongnghexanh.net hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến khách hàng tốt nhất.

4. Chi phí vận chuyển

Thiết Bị Công Nghệ Xanh khuyến mãi “free ship” cho tất cả các đơn hàng trong thời gian từ 01/1/2018 – 30/3/2018. Sau thời gian trên, chi phí phận chuyển áp dụng theo chính sách bên dưới.

4.1. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại Tp. Hồ Chí Minh:

– Phí vận chuyển: Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển để giao hàng tận nơi (door to door service).

– Phí thu hộ (COD Fee): Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ phụ phí thu hộ COD để giao hàng tận nơi (door to door service).

4.2 Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác.

Thiết Bị Công Nghệ Xanh hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp – COD (giao hàng nhận tiền) tại tất cả các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy theo bảng giá của Công ty giao nhận, áp dụng cho từng khu vực cụ thể

5. Thời gian vận chuyển

Thời gian giao hàng được tính như sau:

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của Quý khách được xác định đặt hàng thành công. Nếu đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định cụ thể như sau:

Tp. HCM Trong 24 giờ.
Hà Nội Trong 48 giờ
Các tỉnh thành khác Tùy khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Vận Chuyển

Lưu ý: Thiết Bị Công Nghệ Xanh cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Thiết Bị Công Nghệ Xanh không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong Thiết Bị Công Nghệ Xanh phải nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

6. Các lưu ý.

Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy đúng với sản phẩm đã đặt trên website Thương mại điện tử của Thiết Bị Công Nghệ Xanh. Nhưng Khách hàng lưu ý là không được phép thử sản phẩm.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN TẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN TẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH

Dịch vụ vận chuyển của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng Thiết Bị Công Nghệ Xanh đến khách hàng.

Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở… đầy đủ chứng từ của Thiết Bị Công Nghệ Xanh, nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiết Bị Công Nghệ Xanh để xử lý ngay

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Thiết Bị Công Nghệ Xanh để xử lý ngay.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Thiết Bị Công Nghệ Xanh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (Nếu có) trong vòng 14 ngày làm việc.

– Thiết Bị Công Nghệ Xanh cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).

Các thương hiệu lớn

 • Lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
  giàu kinh nghiệm

 • Giao nhận tiện lợi

  Giao nhận trong ngày
  nhanh chóng, an toàn

 • Thanh toán linh hoạt

  Phương thức thanh toán
  đa dạng, tiện lợi

 • Đổi trả dễ dàng

  Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
  trong 30 ngày

 • Hậu mãi chu đáo

  Tận tình chăm sóc khách hàng
  suốt dòng đời sản phẩm